Cà-ri nghêu

Giá bán:105,840

Giá đã bao gồm 8% VAT

+ Cấp độ ít cay và tiêu chuẩn dành cho những bạn không ăn cay, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy sự nồng nàn của gia vị cà-ri.

+ Cấp độ 1 và 2 là những trải nghiệm cay nhẹ, kích thích vị giác lâng lâng đủ để cảm nhận được vị cà-ri đậm đà.

+ Cấp độ 3 – 5 là chuỗi bậc thang vị giác thú vị, cay nồng hay xé lưỡi tùy vào mức độ ăn cay của mỗi người. Tuy nhiên cay của sốt cà –ri không giống ớt, cà –ri cay không làm lưỡi nóng mà khiến bụng râm rang và ấm nóng. Vì thế, mùa đông người Nhật hay ăn cà-ri cấp độ 5 để cơ thể ấm nóng hơn.

 

  • 150
  • 200
  • 300
  • 400
  • 500
Xoá lựa chọn

Topping:Thêm món ăn kèm để tạo hương vị đặc biệt cho riêng bạn

Số lượng:
Thành tiền:

Thông tin chi tiết

Lượng cơm

150 Gram, 200 Gram, 300 Gram, 400 Gram, 500 Gram

Độ cay

Ít cay, Tiêu chuẩn, Cấp độ 1, Cấp độ 2, Cấp độ 3, Cấp độ 4, Cấp độ 5

Mô tả

– Gói gọn biển trong đĩa cà-ri với món Cà-ri Hải Sản, với tôm, nghêu, mực và sốt cà-ri Nhật đến từ nhà CoCo Ichibanya.

– Đặc biệt, cà-ri CoCo Ichibanya còn có thể điều chỉnh được mức độ cay của món ăn cho hợp khẩu vị. Với mỗi cấp độ cay đều mang cho một “tầng mây” thưởng thức mới.

+ Cấp độ ít cay và tiêu chuẩn dành cho những bạn không ăn cay, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy sự nồng nàn của gia vị cà-ri.
+ Cấp độ 1 và 2 là những trải nghiệm cay nhẹ, kích thích vị giác lâng lâng đủ để cảm nhận được vị cà-ri đậm đà.
+ Cấp độ 3 – 5 là chuỗi bậc thang vị giác thú vị, cay nồng hay xé lưỡi tùy vào mức độ ăn cay của mỗi người. Tuy nhiên cay của sốt cà –ri không giống ớt, cà –ri cay không làm lưỡi nóng mà khiến bụng râm rang và ấm nóng. Vì thế, mùa đông người Nhật hay ăn cà-ri cấp độ 5 để cơ thể ấm nóng hơn.

Đánh giá

Chưa có người đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá món "Cà-ri nghêu"