Cà-ri trứng chiên gà sốt kem

Giá bán:140,800

+ Cấp độ ít cay và tiêu chuẩn dành cho những bạn không ăn cay, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy sự nồng nàn của gia vị cà-ri.

+ Cấp độ 1 và 2 là những trải nghiệm cay nhẹ, kích thích vị giác lâng lâng đủ để cảm nhận được vị cà-ri đậm đà.

+ Cấp độ 3 – 5 là chuỗi bậc thang vị giác thú vị, cay nồng hay xé lưỡi tùy vào mức độ ăn cay của mỗi người. Tuy nhiên cay của sốt cà –ri không giống ớt, cà –ri cay không làm lưỡi nóng mà khiến bụng râm rang và ấm nóng. Vì thế, mùa đông người Nhật hay ăn cà-ri cấp độ 5 để cơ thể ấm nóng hơn.

Xoá lựa chọn

Topping:Thêm món ăn kèm để tạo hương vị đặc biệt cho riêng bạn

Số lượng:
Thành tiền:

Thông tin chi tiết

Độ cay

Ít cay, Tiêu chuẩn, Cấp độ 1, Cấp độ 2, Cấp độ 3, Cấp độ 4, Cấp độ 5

Mô tả

Như một ngôi sao đặc biệt lặng thầm tỏa sáng, món Cơm cà-ri trứng chiên Gà sốt kem là một trong những tinh hoa của Cà-ri mà bạn không thể bỏ qua.

Sốt kem thơm ngây ngất pha chút béo, thịt gà xào qua và ninh với nước sốt kem mềm cho bạn cảm giác ngọt nơi đầu lưỡi. Sốt cà ri dậy hương kết hợp dùng sốt kem mềm mịn tạo nên hương vị mới, khi dùng với cơm trắng dẻo thơm rất ngon ăn hoài không ngán.

Đánh giá

Chưa có người đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá món "Cà-ri trứng chiên gà sốt kem"

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chọn ảnh: