Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên vật liệu Các loại thịt bò, heo, gà Các loại thịt có nguồn gốc rõ ràng từ các nước như Mexico và New Zealand. Các trang trại chăn nuôi và cơ sở chế biến thịt trên các nước đều được kiểm tra định kì, bảo vệ nghiệm ngặt từ nông trại đến khi được phục vụ trong các bữa ăn của khách hàng.
Hải sản Hải sản được sử dụng tại Coco Ichibany có nguồn gốc rõ ràng từ các nước như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam. Các khu vực nuôi trồng thủy sản ở các nước đều được bảo vệ nghiêm ngặt và có quy trình chế biến khép kín, bảo đảm NVL luôn tươi ngon và an toàn.
Rau củ quả Rau củ quả với nguồn gốc từ Nhật Bản và Việt Nam, được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu gieo hạt giống đến khi thu hoạch sản phẩm, bảo đảm giá trị dinh dưỡng cao và tính an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
Nhà máy sản xuất tiêu chuẩn Nhân viên Nhân viên sau khi mặc đồng phục sản xuất sẽ được khử trùng kĩ càng, dùng con lăn chuyên dụng để loại bỏ tạp chất. Quy trình rửa tay phải đủ thời gian qui định trước khi bắt đầu công việc. Mỗi nhân viên đều được kiểm tra sức khỏe định kì theo quý nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm
Nhiệt độ tiêu chuẩn Hàng hóa nguyên vật liệu từ khâu giao hàng, bảo quản, đến các khâu gia nhiệt và cấp đông đều được giám sát nhiệt độ phù hợp một cách chặt chẽ, đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của từng nguyên vật liệu
Kiểm tra định kì thực phẩm có thể gây dị ứng Định kì mỗi quý, phòng Lab sẽ kiểm tra tính gây dị ứng của danh mục thực phẩm nhất định, từ đó hạn chế đến mức thấp nhất có thể khả năng gây ra dị ứng đến người sử dụng
Cam đoan không lẫn dị vật Sản phẩm sau đóng gói được kiểm tra bằng tia X để đảm bảo không lẫn dị vật. Ngoài ra, nhân viên sản xuất được training kỹ năng phát hiện dị vật trong trường hợp có những vật thể mà máy móc không phát hiện được
Cửa hàng luôn đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn Nhân viên Nhân viên sau khi mặc đồng phục sản xuất sẽ được khử trùng kĩ càng, dùng con lăn chuyên dụng để loại bỏ tạp chất. Quy trình rửa tay phải đủ thời gian qui định trước khi bắt đầu công việc. Mỗi nhân viên đều được kiểm tra sức khỏe định kì theo quý nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm
Quản lý NVL chặt chẽ Tủ lạnh và tủ đông được kiểm tra và ghi chú nhiệt độ rõ ràng mỗi ngày. Từng nguyên vật liệu đều
được ghi chú nhãn mác về cách bảo quản và hạn sử dụng.
Quy trình đào tạo kiến thức ATVSTP nghiêm ngặt Các vấn đề của cửa hàng luôn được cập nhật và có giải pháp xử lý triệt để. Ngoài ra, các lớp training kiến thức ATVSTP luôn được diễn ra tùy theo yêu cầu đào tạo
từ nhân viên cửa hàng

Link:

https://www.ichibanya.co.jp/quality/

icon-mes