Cà-ri trứng chiên heo chiên xù

Giá bán:146,300

+ Cấp độ ít cay và tiêu chuẩn dành cho những bạn không ăn cay, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ khiến bạn cảm thấy sự nồng nàn của gia vị cà-ri.

+ Cấp độ 1 và 2 là những trải nghiệm cay nhẹ, kích thích vị giác lâng lâng đủ để cảm nhận được vị cà-ri đậm đà.

+ Cấp độ 3 – 5 là chuỗi bậc thang vị giác thú vị, cay nồng hay xé lưỡi tùy vào mức độ ăn cay của mỗi người. Tuy nhiên cay của sốt cà –ri không giống ớt, cà –ri cay không làm lưỡi nóng mà khiến bụng râm rang và ấm nóng. Vì thế, mùa đông người Nhật hay ăn cà-ri cấp độ 5 để cơ thể ấm nóng hơn.

Xoá lựa chọn

Topping:Thêm món ăn kèm để tạo hương vị đặc biệt cho riêng bạn

Số lượng:
Thành tiền:

Thông tin chi tiết

Độ cay

Ít cay, Tiêu chuẩn, Cấp độ 1, Cấp độ 2, Cấp độ 3, Cấp độ 4, Cấp độ 5

Mô tả

Sự kết hợp hoàn hảo của lớp trứng tươi phủ lên trên lớp cơm trắng dùng thịt heo chiên xù (Tontatsu) và được bao trọn xung quanh là nước sốt thơm nồng.

– Coco Ichibanya sở hữu bí quyết tạo nên hương vị độc đáo trong món cơm cà ri. Tất cả là nhờ các gia vị có bên trong nước sốt cà ri như bột ngò, bột nghệ, đinh quế, lá nguyệt quế, tỏi. Bên cạnh đó, các gia vị này đang đến lợi ích sức khỏe to lớn cho thực khách.
– Nghệ, ớt đỏ, nhụy hoa nghệ tây dùng để tạo màu sắc; tiêu đen, tiêu rắng, ớt, gừng,… để tạo vị cay. Các loại rau gia vị như hạy ngò, hạt thì là Ai Cập, hạt bạch đậu khấu, quế, đinh hương dùng để tạo nên hương thơm ấp áp, kích thích vị giác đặc trưng của món cà ri.

Đánh giá

Chưa có người đánh giá.

Trở thành người đầu tiên đánh giá món "Cà-ri trứng chiên heo chiên xù"

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chọn ảnh: